GIỚI THIỆU

AZ BRAND nơi sự sáng tạo kết hợp chiến lược để định hình bản sắc hình ảnh và cảm xúc cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm thương hiệu độc đáo giúp bạn trở nên khác biệt trong một thị trường cạnh tranh. Đội ngũ thiết kế và chiến lược gia tài năng của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để biến tầm nhìn của bạn thành một thương hiệu hấp dẫn kể câu chuyện của bạn, nắm bắt được bản chất của bạn và để lại ấn tượng lâu dài. Cho dù bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay đang tìm cách cải tiến một thương hiệu hiện có, chúng tôi luôn sẵn sàng biến ý tưởng của bạn thành một bộ nhận diện thương hiệu khó quên và có sức ảnh hưởng lớn.

Thương hiệu của bạn không chỉ là một biểu tượng, đó là một lời hứa, một thông điệp và một hành trình khó quên – “Hãy cùng nhau bắt tay vào cuộc phiêu lưu sáng tạo này”

2015 – Thành lập

AZ Brand được thành lập với mục đích tạo ra một công ty chuyên nghiệp trong việc phát triển và thiết kế nhận diện thương hiệu.

2017 – Định vị

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ thiết kế và chuyên gia trẻ năng động và môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp thu hút các tài năng trẻ và chuyên gia có kinh nghiệm để cùng làm việc trên các dự án.

2019 – Phát triển

Công ty đã mở rộng thị trường và bắt đầu phục vụ nhiều mảng như in ấn, đăng ký bảo hộ, web, app,… Mở thêm trụ sở mới với các cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đội ngũ ngày càng lớn.

2021 – Đột phá

Vươn xa hơn nữa với việc mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng, cung cấp dịch vụ toàn diện về nhận diện thương hiệu. AZ Brand đã trải qua 8 năm phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tầm nhìn của AZBrand là trở thành nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, giúp họ xây dựng và phát triển các thương hiệu độc đáo, sáng tạo và có giá trị. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những giải pháp thiết kế mang tính biểu tượng, mang thông điệp rõ ràng và gợi cảm xúc, giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu xuất sắc, giúp họ ghi dấu trong tâm trí của khách hàng và thành công trên thị trường đang biến đổi không ngừng. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và cải tiến, để có khả năng tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu vượt thời gian và tạo ấn tượng sâu sắc trên thị trường.

giá trị cốt lõi

5000+
Khách hàng tin tưởng

50+
Nhân sự tài năng

10+
Năm kinh nghiệm

03
Văn phòng Bắc / Trung / Nam

quy trình sáng tạo

TIẾP NHẬN TƯ VẤN

Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu mục tiêu dự án và tư vấn chi tiết về dịch vụ. Báo giá dịch vụ.

NGHIÊN CỨU PHƯƠNG ÁN

Để có dữ liệu cho các quyết định khác biệt hóa. Định hình thiết kế sao cho phù hợp.

THIẾT KẾ & SÁNG TẠO

Tiến hành thiết kế các phương án dựa theo bản nghiên cứu, định hướng, phản hồi của khách hàng.

TRÌNH BÀY & HIỆU CHỈNH

Tổng hợp và trình bày các thông tin về ý tưởng, ý nghĩa của thiết kế. Giúp khách hàng lựa chọn.

ĐÓNG GÓI & SẢN PHẨM

Dựa trên sự thống nhất, tiến hành hoàn thiện các hạng mục liên quan và đóng gói sản phẩm cuối cùng.

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN

Đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AZBRAND

MS. HÀ THU HUYỀN

Phó giám đốc Ruby Hotel Sài Gòn

Họ tích cực tìm kiếm ý kiến của chúng tôi, xem xét phản hồi của chúng tôi một cách nghiêm túc và đưa ra một logo hoàn toàn phù hợp với mong đợi của chúng tôi.

MR. TRẦN TRỌNG HUY

Tổng giám đốc Tam Thanh Group

Cảm ơn thiết kế AZ đã kiên nhẫn và đáp ứng các yêu cầu sửa đổi của chúng tôi, chúng tôi rất ấn tượng bởi dịch vụ của bạn.

MR. LÊ MINH KHANG

Giám đốc Khang Phat Global

Chúng tôi khá bất ngờ bởi các dịch vụ mà thiểt kế AZ mang lại. Sản phẩm của các bạn không chỉ nâng cao thương hiệu của chúng tôi mà còn truyền cảm hứng cho sự tự tin và tin cậy của khách hàng.

MR. VƯƠNG XUÂN BÁCH

CEO Sun Education

Họ tích cực tìm kiếm ý kiến của chúng tôi, xem xét phản hồi của chúng tôi một cách nghiêm túc và đưa ra một logo hoàn toàn phù hợp với mong đợi của chúng tôi.

MR. NGUYỄN CẢNH TRUNG

CEO Thái Trường Thịnh Group

Tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế logo mà chúng tôi nhận được. Từ tư vấn ban đầu cho đến sản phẩm cuối cùng, AZBrand đã thể hiện mức độ chuyên nghiệp tuyệt vời.Cảm ơn AZ Brand!

MS. ĐỖ THUỲ LINH

Co-founder Mathtech

Dịch vụ thiết kế logo của thiết kế AZ rất sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ cung cấp nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, thể hiện tính linh hoạt và khả năng thích ứng của chúng.

MR. TRẦN NAM THẮNG

Giám đốc Marketing KX Media

Cảm ơn thiết kế AZ đã đồng hành cùngchúng tôi trong suốt 2 dự án vừa rồi. Dịch vụ của các bạn thật sự rất sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng.

MS. LAURA

Founder DozinoThe logo design service showcased a rarecombination of creativity and profession-alism. They provided a variety of design concepts, showcasing their versatility and adaptability.

MS. NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

Trưởng phòng kinh doanh TG Group

Điều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo của thiết ke AZ là họ tạo ra một logo không chỉ là nhận dạng hình ảnh. Nó đã trở thành biểu tượng cho tầm nhìn và sứ mệnh của công ty chúng tôi.

MS. HÀ THU HUYỀN

Phó giám đốc Ruby Hotel Sài GònHọ tích cực tìm kiếm ý kiến của chúng tôi, xem xét phản hồi của chúng tôi một cách nghiêm túc và đưa ra một logo hoàn toàn phù hợp với mong đợi của chúng tôi.

MR. TRẦN TRỌNG HUY

Tổng giám đốc Tam Thanh GroupCảm ơn thiết kế AZ đã kiên nhẫn và đáp ứng các yêu cầu sửa đổi của chúng tôi, chúng tôi rất ấn tượng bởi dịch vụ của bạn.

MR. LÊ MINH KHANG

Giám đốc Khang Phat GlobalChúng tôi khá bất ngờ bởi các dịch vụ mà thiểt kế AZ mang lại. Sản phẩm của các bạn không chỉ nâng cao thương hiệu của chúng tôi mà còn truyền cảm hứng cho sự tự tin và tin cậy của khách hàng.

MR. VƯƠNG XUÂN BÁCH

CEO Sun EducationHọ tích cực tìm kiếm ý kiến của chúng tôi, xem xét phản hồi của chúng tôi một cách nghiêm túc và đưa ra một logo hoàn toàn phù hợp với mong đợi của chúng tôi.

MR. NGUYỄN CẢNH TRUNG

CEO Thái Trường Thịnh GroupTôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế logo mà chúng tôi nhận được. Từ tư vấn ban đầu cho đến sản phẩm cuối cùng, AZBrand đã thể hiện mức độ chuyên nghiệp tuyệt vời. Cảm ơn AZ Brand!

MS. ĐỖ THUỲ LINH

Co-founder MathtechDịch vụ thiết kế logo của thiết kế AZ rất sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ cung cấp nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, thể hiện tính linh hoạt và khả năng thích ứng của chúng.

MR. TRẦN NAM THẮNG

Giám đốc Marketing KX MediaCảm ơn thiết kế AZ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 2 dự án vừa rồi. Dịch vụ của các bạn thật sự rất sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng.

MS. LAURA

Founder DozinoThe logo design service showcased a rarecombination of creativity and profession-alism. They provided a variety of design concepts, showcasing their versatility and adaptability.

MS. NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

Trưởng phòng kinh doanh TG GroupĐiều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo của thiết kế AZ là họ tạo ra một logo không chỉ là nhận dạng hình ảnh. Nó đã trở thành biểu tượng cho tầm nhìn và sứ mệnh của công ty chúng tôi.